Water Bay Quận 2 | Đánh giá năng lực của nhà thầu Coteccons

Nhà thầu Coteccons là nhà thầu chính thức của dự án Water Bay. Đây là một trong những đơn vị thầu uy tín nhất của Việt Nam. Là đơn vị thầu có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực xây dựng.

Liệu dự án có đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng thời hạn hay không? Những ảnh hưởng của nhà thầu đến dự án như thế nào. Bài viết của SaleReal Team dưới đây mong rằng đem lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án Water Bay Quận 2 này.

Water Bay & những ảnh hưởng của Coteccons

Sau một thời gian, dự án Water Bay đã phải tạm ngưng thi công vì gặp một số vấn đề về pháp lý chưa được giải quyết xong. Nhà thầu Coteccons vẫn sẽ đảm nhận thi công tiếp tục, cố gắng để đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng như thời gian bàn giao dự án được đúng hạn.

Việc thi công tại dự án Water Bay, nhà thầu đã huy động một lực lượng khá đông đảo với gần 5000 người. Trong đó chủ yếu là các công nhân và các kỹ sư của công trường. Các kỹ sư Coteccons là những người có trình độ chuyên môn cao, trẻ, nhiệt tình và cống hiến hết mình cho công việc. Không những thế, nhà thầu còn huy động hàng trăm thiết bị, máy móc, xe cộ để phục vụ thi công cho dự án.

coteccons

Tại công trường thi công dự án, bầu không khí sôi động luôn tràn ngập. Sự phối hợp ăn ý đến không ngờ của các công nhân, máy xúc, máy cẩu. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, nhiệt tình. Với thái đội chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Tất cả đang tạo ra một bản giao hưởng đặc sắc mang tên Water Bay.

Với những dự án của nhà thầu Coteccons, theo Lê Đình Phong đánh giá đây là nhà thầu luôn giữ được uy tín với đối tác. Các dự án luôn được hoàn thành đúng thời hạn, với chất lượng cao và độ bền của dự án. Cùng với đội ngũ công nhân, kỹ sư nhiệt tình, hết mình trong công việc. Coteccons dần dần đã và đang xây dựng thương hiệu cho chính mình tại thị trường bất động sản to lớn và đầy cạnh tranh này.

Trải qua những thời gian xây dựng, luôn cố gắng bàn giao dự án chất lượng nhất và đúng thời hạn, nhà thầu Coteccons đã và đang dành được nhiều sự tín nhiệm, cũng như trở thành người đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng, đối tác. Phải kể đến những đơn vị đồng hành cùng Coteccons như: Khang Điền, Vingroup,.. Không chỉ có khách hàng trong nước, Coteccons cũng đầu tư với những khách hàng nước ngoài như Indochina Holdings Group Ltd,…

Vậy tiến độ thi công dự án Water Bay ra sao?

Khi đến với công trường, hàng rào bảo vệ đã được dựng sẵn, đảm bảo việc không làm ảnh hưởng tới cư dân xung quanh. Đội ngũ bảo vệ luôn túc trực 24/24, bảo đảm an ninh bên trong dự án không bị trộm cắp hay phá hại. Các vật liệu sắt thép cũng được tập kết rất nhiều bên trong công trình thì công. Lượng ô tô, máy xúc, máy ủi cũng được ra quân, phục vụ công trình một cách tốt nhất.

Theo thông tin mới nhất từ nhà thầu Coteccons, dự án căn hộ cao cấp Water Bay dự kiến sẽ được bàn giao sớm hơn so với thời hạn. Quý khách hàng có thể an tâm vào chất lượng của dự án Water Bay.