Vị trí tọa lạc “không thể thuận lợi hơn” của Khu căn hộ cao cấp The Tresor Residence

Mang đến cộng đồng NĐT một sản phẩm chất lượng với những thế mạnh vượt trội, tạo ra tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Dự án căn hộ giá rẻ mở ra cơ hội kinh doanh phát đạt mà hiếm dự án nhà ở nào có được nhờ vào lợi thế vượt bậc về vị trí, hạ tầng cùng CSBH ưu việt. Đặc biệt, căn hộ The Tresor quận 4 hiện đang là dự án nhà ở có giấy tờ vững vàng bậc nhất thị trường, bài viết sau đây chúng tôi sẽ đánh giá chuyên sau về điều này để khách hàng có thêm những góc nhìn đa chiều hơn về Khu căn hộ cao cấp The Tresor Residence.

The Tresor Residence

Chung cư hạng sang The Tresor Residence môi trường tiện nghi

Một vùng đất đa sắc màu, đa phong cách , một vùng đất mà có thể tìm kiếm ở đó sự tiên tiến hay cổ điển của nghệ thuật châu Âu và cũng có thể thấy nét truyền thống đậm đà bản sắc phương Đông, tất cả hội tụ tại “ vùng đất” Khu căn hộ cao cấp The Tresor Residence. Với vị trí mặt tiền của đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence được đặt tại khu vực có cơ sở hạ tần được hoàn thiện và thuận lợi trong di chuyển, cách chợ chỉ 5 phút di chuyển, và chỉ mất khoảng 10 phút để đến các quận trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành …,…. Bên cạnh đó, nếu gia đình muốn đến với các khu tiện ích khác tại Chợ Lớn hay Bến Thành đều chỉ mất chưa đến nửa tiếng di chuyển.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích đa dạng như các dự án nhà ở khác,nhưng chỉ có một vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn một chút ở dự án nhà ở này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ quyền lợi công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho tất cả các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống hàng ngày chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ ngoại khu và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Thức dậy trong một căn phòng thoáng đãng đầy gió và ánh nắng mặt trời là điều không chỉ người cao tuổi mới muốn. Chọn một căn nhà tại khu chung cư The Tresor Residence là khách hàng đã chọn một giấc ngủ yên bình cho cha mẹ, cho ông bà bởi thiết kế căn hộ hay những sản phẩm thấp tầng tại đây vẫn đề cao độ rộng thoáng và hòa mình vào thiên nhiên.

Căn hộ hạng sang The Tresor Residence cây xanh rộng

Ngoài vị trí đắc địa, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence còn sở hữu một điểm cộng nữa về thiết kế căn hộ chung cư. Với hơn 400 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh với tất cả các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các khoảng không gian. Dự án căn hộ giá rẻ có khuôn viên cây xanh và hồ bơi 4 mùa được bố trí trên tầng sẽ đảm bảo một cuộc sống hàng ngày tiện nghi tại vị trí đắc địa bậc nhất tại khu đô thị mới của Tp.Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống hàng ngày không chỉ gói gọn trong căn hộ của mỗi gia đình, CĐT dự án nhà ở Tập đoàn Novaland nhìn nhận và thấy được tầm quan trọng của các khu vực chung đối với khu căn hộ chung cư. Từ sảnh, khu vực hành lang, cho đến khoảng không gian xanh ngoại khu của Khu căn hộ cao cấp The Tresor Residence đều được thiết kế chọn lọc với chức năng cộng đồng cao.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp The Tresor Residence tại: https://canhotresorquan4.net/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-the-tresor/

Nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều tiềm năng lợi nhuận từ Khu căn hộ cao cấp The Tresor Residence. Với tính ưu việt và kết hợp hai trong 1, dự án nhà ở hứa hẹn sẽ là chọn lọc tốt nhất cho khách hàng để thuê với mức giá hấp dẫn. Như vậy, NĐT đã có những khoản lợi nhuận hấp dẫn và liên tục nhất mà nhiều dự án nhà ở không có. Khu căn hộ cao cấp The Tresor Residence được xây dựng trên vị trí này sẽ là một khu đô thị sinh thái, một khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Tp.Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị Tp.Hồ Chí Minh và thay đổi chất lượng cuộc sống hàng ngày của người dân.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: The Tresor quận 4