Tổng quan về mục tiêu mà công trình căn hộ Hausneo hướng tới

Không chỉ đơn giản là thi công 1 dự án căn hộ chung cư để đáp ứng đòi hỏi nhà ở ngày càng cao của cư dân Tp.HCM trong thời gian hiện nay, can ho Hausneo danh gia cua SaleReal còn là công trình được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm sức, mục tiêu tiến triển, xác định tên tuổi, tầm cỡ của mình vô đấy. Chính vì vậy, sự có mặt của Hausneo Click Here Now trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng đến nhiều mục tiêu lớn lao, ý nghĩa hơn mà bạn cần nắm nhằm hiểu rõ thêm về dự án này.

hausneo

Mục tiêu của chủ đầu tư dự án bất động sản căn hộ Hausneo đã căn cứ trên các nhu cầu thực tiễn mà đại đa số là những dân cư trẻ mới tạo lập gia đình và đang mong ước về một gia đình với 1 tổ ấm tròn vẹn. Những mục tiêu này gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, 1 dự án căn hộ chung cư kiểu mới mang kết cấu kiến trúc đến từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là căn hộ Hausneo Phú Hữu quận 9.

Thứ hai, đem tới cho quý khách một căn hộ hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn rất chan hòa với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất cho các bạn với phong phú dịch vụ tiện nghi kèm theo như: Hồ bơi, môi trường xanh và hệ thống những cửa hàng.

Thứ 4, đảm bảo an ninh tối đa với các mạng lưới camera theo dõi và bảo vệ 24/24.

Thứ 5, tính thanh khoản cao, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho mướn.

​Quy mô căn hộ Hausneo gồm: ba tòa nhà trong đó hai tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được gắn kết với nhau bằng 1 tòa nhà cao bảy tầng, tổng số căn hộ vào tầm 592 căn hộ trong đấy chính yếu là căn 1 và hai phòng ngủ. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2017. Cũng giống như những dự án căn hộ cao cấp ở phía Đông thành phố, dự án căn hộ Hausneo có vị thế rất thuận tiện lúc tọa lạc tại trung tâm quận 9 gần với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được xem như là điểm nóng của sàn BDS Hồ Chí Minh với một loạt những công trình đang thi công như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các công trình này, Hausneo sẽ tạo nên một quần thể khu dân cư văn minh, đặc biệt phát triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có các sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với những mục đích, định hướng rõ ràng cho sự có mặt của mình, dự án bất động sản căn hộ Hausneo chắc hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với quý khách vì những giá trị tiềm năng đặc sắc của nó và cho dù có khá nhiều dự án đẳng cấp hơn đang cùng được xây dựng trong vùng nhưng dự án căn hộ Hausneo sẽ hấp dẫn 1 lượng lớn đối tượng khách hàng thích hợp cho mình và gây được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không những là để sinh sống mà nó còn phải đem lại các giá trị khác cho gia chủ và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy các ý nghĩa kèm theo đó!

Tham khảo danh sách các dòng căn hộ quận 9 http://canhoquan9.today và đánh giá của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về thị trường này