Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Palm Garden Quận 2

Phân khúc chung cư sang trọng đang là xu bước lựa chọn của khách hàng cũng như nhà đầu tư ở sàn BDS quỹ Đông. can ho Palm Garden xem tại đây chính là 1 trong số Những dự án bất động sản được quan tâm nhiều nhất. Nhiên dự án nhà phố này có đúng như quảng cáo? Pháp lý của dự án này như vậy nào? Dự án này có hình ra đúng dự án không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ phân tích Những điểm gây ra niềm tin về thụ hình nên của công trình chung cư Palm Garden.

noi that can ho palm garden

Nhà đầu tư chung cu Palm Garden đáng tin cậy và tạo các kinh nghiệm

Palm Garden Quận 2 cũng giống như Những dự án khác tại quỹ đô thị Palm City đều được đầu tư xây dựng vì tập đoàn Keppel Land liên doanh Với 2 công ty bất động sản của Việt Nam là Trần Thái và Tiến Phước.

-Keppel Land: Là 1 tập đoàn bất động sản lớn có trụ sở chánh được đặt tại Singapore. Lĩnh vực kinh doanh nhà yếu của tập đoàn này là dầu khí và hàng hải, Hạ tầng và bất động sản. Keppel Land đã có công ty đại diện tại hầu khắp những nước ở Châu Á, tuy nhiên sàn quan trọng là Trung Quốc và Singapore, còn Việt Nam và Indonesia là 2 thị trường khả năng đang gia tăng trưởng.

ở Việt Nam, tập đoàn Keppel Land cũng chính là một trong Những tập đoàn nước ngoài tiên phong và hoạt động bất động sản hiệu quả nhất. Tập đoàn này đã xây dựng khá nhiều dự án canhoquan2 http://canhoquan2.today/ mạnh về Những hạng mục như cao ốc văn phòng hạng A, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và các quỹ đô thị tổ hợp hiện đại.

Những dự án lớn mạnh đã và đang được tập đoàn Keppel Land xây dựng và xây dựng tại Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella quỹ đô thị Palm City và quỹ đô thị Empire City ở quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre tại quận 1; nên phố ven sông Đồng Nai tại Đồng Nai; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower ở Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Các giải thưởng và danh hiệu mà Keppel Land đã đạt được ở Việt Nam: nhà xây dự án nhà phố tối ưu nhất Việt Nam, Top 10 nhà phát triển bất động sản dẫn đầu Việt Nam, chủ xây dựng dự án dân cư tối ưu nhất Việt Nam, nhà phát triển những dự án nhà phố văn phòng và thương mại tốt nhất tại Việt Nam, nhà xây dựng công trình tổng thích hợp tối ưu nhất Việt Nam, Top 02 chủ xây dựng những dự án bất động sản bán lẻ ở Việt Nam,…

các đối tác Việt Nam thích hợp tác cùng Keppel Land áp dụng dự án căn hộ Palm Garden

-Công ty BDS Trần Thái: được thành lập vào ngày 10/09/2001. Sau 1 tại gian hình thành và phát triển, công ty Trần Thái đã trở nên lớn và trở nên một trong Các công ty hoạt động tạo hiệu quả trong lĩnh vực thương mại bất động sản ở Việt Nam. Các dự án lớn đã được công ty bất động sản Trần Thái phát triển ra công: Cao ốc căn hộ Phú an, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: được nên lập vô ngày 10/10/1992. Dưới trên 25 5 xây, công ty Tiến Phước đã trở thành lớn và có tên tuổi tại thị trường BDS Việt Nam. Các công trình nổi tiếng đã được công ty Tiến Phước xây ra công: quỹ villa đẳng cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu người dân tổ thích hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, chung cư The Estella – The Estella Apartment, quỹ đô thị Empire City,…

Chia sẻ về vị trí dự án căn hộ Palm Garden

Với bề dày lịch sử, kinh nghiệm lâu năm cũng như nguồn năng tài chính cực kỳ mạnh mẽ thì quý khách tuyệt đối có quát tin tưởng căn hộ Palm Garden sẽ hoàn ra đúng tiến độ và chất Số lượng được bảo đảm.

Ngân hàng đứng thành bảo lãnh Palm Garden Quận 2 là ngân hàng kinh doanh cổ phẩn đầu tư và xây BIDV Việt Nam. Đây là 1 ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam nên khách hàng có quát an tâm trên lúc đặt mua căn hộ chung cư Palm Garden.