Thông tin tổng quan dự án căn hộ The Avila 2

Căn hộ The Avila 2 Quận 8 do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo Group làm đầu tư. Dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội cho 1 không gian sống đẳng cấp như tiện ích, thiết kế, vị trí, và hơn hết là giá bán vô cùng hấp dẫn.

Thông tin tổng quan dự án căn hộ The Avila 2
 
Căn hộ The Avila 2 Quận 8 do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo Group làm đầu tư. Dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội cho 1 không gian sống đẳng cấp như tiện ích, thiết kế, vị trí, và hơn hết là giá bán vô cùng hấp dẫn.
 
Khái quát về dự án The Avila 2 như sau:
– Tên dự án: The Avila 2.
– Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo.
– Đơn vị thiết kế : PMC – Phú Mỹ Corp, xây dựng các dụ án Novotel Đà Nẵng, Petrogas Nhà Bè, KS Mường Thanh Đà nẵng, The ARTS Q9.
– Đơn vị xây dựng: Thái Bảo Group- Bê tông 620.
– Đơn vị Phân phối độc quyền: Công ty CP ĐT KD BĐS L&L.
– Đơn vị tư vấn giám sát :Công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương.
– Quy Mô : 3 Block – Mỗi Block 320 căn, cao 21 tầng (2 tầng hầm,1 trung tâm thương mại và 20 tầng căn hộ).
– Diện tích khu đất: 14.958,7 m2.
– Tổng số căn hộ: 1149 căn.
– Khởi công: Tháng 6 năm 2016.
– Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ: Quí II Năm 2018.
 
Dự án do đơn vị L&L Group phân phối độc quyền. Căn hộ dự án The Avila 2 bao gồm 3 block, cao 22 tầng trong đó có: 2 trung tâm thương mại, 2 tầng hầm, 20 tầng căn hộ. Chủ đầu tư Thái Bảo Group mong muốn xây dựng một cộng đồng hiện đại văn minh nằm ngay giữa lòng Quận 8.
 
Đến với Căn hộ The Avila 2 Quận 8 thì bạn sẽ có cơ hội để được tận hưởng được một không gian sống khác biệt gắn liền với chất lượng – tiện nghi. Không gian sống thoáng mở chan hòa với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng và hơn hết là mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn hết thảy.
 
Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để biết thêm thông tin chi tiết.
 pkd.da: 0905.222.379