Thiết kế và nhà mẫu tại khu Dự án chung cư The Tresor Residence

Nắm bắt được nhu cầu cũng như những tranh đua đối với những cặp vợ chồng trẻ muốn sinh sống và làm việc tại thành phố lớn, chủ đầu tư dự án The Tresor quận 4 đã xây dựng hơn hơn 400 căn hộ chung cư hạng sang, tạo điều kiện cho cư dân vừa có chốn an cư, vừa có cuộc sống hàng ngày an lành.

The Tresor Residence

Khu chung cư The Tresor Residence cuộc sống trọn vẹn

Mặc dù dự án căn hộ The Tresor Residence bao gồm các chung cư tầm trung tuy nhiên NĐT đã cung cấp tối đa về tiêu chuẩn cũng như tiện ích của các căn hộ chung cư một biện pháp tốt nhất, xứng ngang với các chung cư cao cấp khác, thích hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Với lợi thế từ chủ đầu tư Tập đoàn Novaland với thương hiệu Dự án chung cư The Tresor Residence nổi tiếng cùng địa điểm đặc địa, thiết kế hoàn hảo, các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu tiện lợi, cao cấp mang tính đồng bộ, dự án chung cư đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ các đối tác, NĐT và khách hàng đang muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư trong mơ với giá cả hợp lý nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Không những đi đến với các quận trung tâm thành phố dễ dàng, xung quanh khu căn hộ hạng sang khu chung cư hạng sang The Tresor Residence cũng là các dự án chung cư đã bàn giao và dân cư đã đến ở nên chúng ta có thể tiện lợi đi đến với các tiện ích ngoại khu tại các khu dân cư lớn nhất Nam thành phố Hồ Chí Minh với thời gian đi đến trong vòng 5 – 10 phút.

Liên kết vùng cũng là 1 trong những thế mạnh lớn của dự án The Tresor quận 4 . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án chung cư lớn khác nên tiện ích tại dự án chung cư được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là khá đã đi vào hoạt động và đồng bộ có thể đem đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án chung cư 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ. Dự án chung cư The Tresor Residence nằm tại ví trí đắc địa với các hướng đều tiếp giáp với các trung tâm thương mại, những khu dân cư tân tiến đã được đã đi vào hoạt động về cơ sở hạ tầng được xem như tân tiến nhất giai đoạn này như Khu dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Phường 12,… Từ đó, tạo đà cho Dự án chung cư The Tresor Residence đi đến với các tiện ích đã đi vào hoạt động như: chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống giáo dục, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… ở tầm chất lượng đỉnh cao.

Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence thiết kế mở

Các căn hộ trong khu chung cư hạng sang The Tresor Residence đươc thiết kế khá đa dạng, phân thành nhiều loại diện tích từ 2- ba phòng ngủ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, mỗi căn hộ trong dự án chung cư đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom đạt chuẩn quốc tế giúp cư dân cảm nhận được rõ chất lượng sống 5* mà NĐT Tập đoàn Novaland đã kì công tạo dựng tại đây. Hướng tới 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ tiện ích mà còn phải tích hợp nhiều tính năng thông minh là những gì mà Tập đoàn Novaland mong muốn. Do đó, sống chuẩn tân tiến – hướng tới tương lai là những cụm từ chính xác nhất để miêu tả về cuộc sống hàng ngày tại Dự án chung cư The Tresor Residence Tại Dự án chung cư The Tresor Residence, không gian tự nhiên trong lành tuyệt vời để gắn kết, tụ họp gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cùng sẻ chia những giờ phút quây quần bên nhau, thưởng thức đặc sản đồ nướng và hải sản, khách hàng có thể tới ngay vườn nướng BBQ rộng gần 10.000m2 ngay trong khuôn viên khu đô thị. Còn nếu chỉ cần những dao động xanh mướt mát để nghỉ ngơi, đi dạo, vui chơi với con nhỏ, đã có 10 sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong các khu dân cư sẽ cung cấp và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư The Tresor Residence tại: https://canhotresorquan4.net/ban-can-ho-1-phong-ngu-the-tresor/

Với chính sách hấp dẫn và ưu đãi của chủ đầu tư thời điểm hiện tại khách hàng quyết định Dự án chung cư The Tresor Residence thời điểm này rất là thích hợp cho khách hàng.Chương trình giới thiệu dự án chung cư được chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối mở bán thường liên vào cuối tuần giúp những khách hàng đang tìm hiểu thì ra quyết định chọn căn hộ sớm và khách hàng mới nghiên cứu thêm về dự án chung cư hơn và nhiều phần quà giá trị hấp dẫn cho khách hàng tham dự và đặt cọc thành công trong các buổi mở bán. Kiến tạo 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp, thời thượng tại địa điểm cửa ngõ, Tập đoàn Novaland 1 lần nữa khẳng định tiềm lực và vị thế của 1 ông lớn trên thị trường BĐS cao cấp. Sự xuất hiện của những sản phẩm chất lượng, địa điểm độc tôn trong lòng phố thị mang thương hiệu Tập đoàn Novaland chính là yếu tố chắc chắn cho chất lượng và cuộc sống hàng ngày đỉnh cao, xứng tầm. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian cũng như đăng ký nhận mặt bằng Dự án chung cư The Tresor Residence xin mời NĐT cùng khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: The Tresor quận 4