The Tresor Residence Novaland – đặc biệt quan tâm đến chăm sóc khách hàng

The Tresor Residence Novaland được xem là một trong những vị trí sinh sống lí tưởng uy tín của các hộ gia đình, đồng thời cũng là sự lựa chọn đầu tư thông minh của rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản hiện nay. Đầu tư vào thị trường bất động sản vẫn chưa có xu hướng hạ nhiệt, mà ngược lại, càng ngày càng thu hút sự lựa chọn và rót vốn của nhiều nhà kinh doanh. Không chỉ đem đến lợi nhuận hấp dẫn trong thời gian lâu dài, hình thức đầu tư này còn trở nên rất là phát triển khi thị trường bất động sản xuất hiện vô vàn các dự án căn hộ tiềm năng. Một trong số đó phải kể đến căn hộ The Tresor. Vậy tiềm năng đầu tư từ The Tresor Residence Novaland là gì? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ và đánh giá nội dung bài viết này nhé.

The Tresor Residence

Khu căn hộ The Tresor Residence phục vụ tối ưu

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất, Tập đoàn Novaland với kinh nghiệm lâu năm, vị trí vững chắc trong làng địa ốc, dẫn chứng là những dự án căn hộ đã trở nên biểu tượng tự hào của nơi mà nó được kiến tạo, là Galaxy 9, Saigon Royal, Sunrise City, Grand Riverside, River Gate … … Tiềm lực tài chính mạnh và khả năng đối ngoại xuất sắc khiến Tập đoàn Novaland bắt tay được với những đối tác tầm cỡ quốc tế để cùng xây dựng nên những dự án căn hộ nổi danh cả nước. The Tresor Residence Novaland là “con cưng” mới nhất của Tập đoàn Novaland hợp tác với những đơn vị thi công và hướng dẫn thiết kế uy tín thế giới, đây trông đợi sẽ là một siêu dự án căn hộ và trở nên biểu tượng mới phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí dự án The Tresor Residence tọa lạc trên mặt đường Bến Vân Đồn, quận 4 – khu vực có địa hình bằng phẳng, kế cạnh bờ song với hệ sinh thái yên tĩnh. Dự án căn hộ chung cư nằm trên tuyến đường Bến Vân Đồn. Nhờ vị trí xuất sắc này, trên thị trường giá trị The Tresor Residence Novaland luôn được đánh giá cao về giá trị trong tương lai. Hơn nữa các dự án căn hộ cơ sở hạ tầng kế cạnh như tuyến đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Hoàng diệu, cầu Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành … …đi vào đã đi vào hoạt động và hoạt động.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc biệt để ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những vị trí xuất sắc cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm xuất sắc để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng lên tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. The Tresor Residence Novaland quy hoạch tương đối đầy đủ những nhu cầu cần thiết mà con người chúng ta cần. Đầu tiên là các dịch vụ mua sắm. Một trung tâm mua sắm có diện tích rất lớn được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất cúa dự án chung cư. Tất cả một số loại mặt hàng, sản phẩm cần sử dụng đều có tại đây. Các nhà hàng đảm bảo nhu cầu ăn uống, tiệc tùng. Tiếp đến là các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ: trang bị đầy đủ các môn thể thao tập thể như bể bơi,phòng tập gym, khu làm đẹp spa, hay đặc biệt nhất là một công viên xanh phục cho mọi cư dân rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

Dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence vốn khổng lồ

Đặc biệt với số vốn đầu tư mạnh cùng tiềm lực tài chính vững chắc, dự án The Tresor Residence dự tính sẽ đã đi vào hoạt động trước tiến độ thi công đem đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn mới. Các đơn vị liên kết có tiếng từ tổng thầu xây dựng cho đến đơn vị thiết kế và hệ thống ngân hàng hướng dẫn cho vây vốn tiếp tục đưa đến niềm tin cho quý khách hàng khi chọn mua căn hộ tại quận 4. The Tresor Residence Novaland bao gồm 2 tháp, 33 – 17 tầng đáp ứng ra thị trường hơn hơn 400 căn hộ chung cư hạng sang và dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2019. Mỗi The Tresor Residence Novaland đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này đảm bảo cho việc tiết kiệm năng lượng, cắt giảm khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là căn hộ chung cư thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2019.

Nghiên Cứu Thông tin The Tresor Residence Novaland tại: https://canhotresorquan4.net/ban-can-ho-3-phong-ngu-the-tresor/

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và đẳng cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án căn hộ đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như The Tresor Residence Novaland. Dự báo khu vực còn khởi sắc hơn nữa khi nhiều chủ đầu tư uy tín ra hàng dự án căn hộ chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Ngoài ra, do vị trí kế cạnh với các dự án căn hộ đẳng cấp đã đi vào hoạt động xung quanh như Millennium, Saigon Royal, The Tresor, The Gold View, Grand Riverside, River Gate …, The Tresor Residence Novaland dự kiến thừa hưởng các tiện ích hiện đại và lối sống văn minh của cộng đồng khu vực. “Đây là dự án căn hộ rất tâm huyết của chúng tôi, nhằm đem đến cơ hội ổn định gia đình và đầu tư xuất sắc cho những cư dân mong muốn sẻ chia cuộc sống hiện đại văn minh và thân thiện”, đại diện Tập đoàn Novaland nhấn mạnh.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án The Tresor