Những sự cố khi sử dụng gas ở nhà hàng

thỉnh thoảng bạn thấy mùi gas thoang thoảng trong không khí, bộ phận đánh lửa mãi không lên hay lửa bị đỏ làm cho nồi chảo bị đen tạo nên bạn phát điên? toàn bộ những lỗi thường gặp này đều đa số do van bếp gas công nghiệp bị hỏng hoặc dây dẫn phòng bếp gas có vụ việc.

>> Xem thêm công ty thầu hệ thống gas

nhà bếp công nghiệp là 1 trong thiết bị tối quan trọng trong khu phòng bếp của các nhà hàng ăn uống, khách sạn. Trong tiến trình sử dụng phòng bếp, đôi lúc sẽ sở hữu những sự cố do van phòng bếp gas công nghiệp bị hỏng.

trước đó, nhiều nhà hàng siêu thị, khách sạn sẽ lựa chọn nhiều chủng loại bếp gas công nghiệp Chi tiêu thấp để đỡ tốn kém. mặc dù thế, bếp công nghiệp túi tiền thấp kèm theo với nó thông thường có độ bền sản phẩm kém, bộ phần đánh lửa nhanh hư hỏng, ngọn lửa của nhà bếp bị đỏ gây tốn gas,… những yếu tố này còn có nguy cơ tiềm ẩn gây mất an toàn cho người sử dụng.

giờ đây, những nhà đầu tư khách sạn, nhà hàng siêu thị nhắm đến nhiều thành phầm tốt hơn để đảm bảo Marketing Thương mại thuận tiện, những thiết bị phòng bếp này thường ít tốn gas hơn, ngọn lửa đều, bộ phận đánh lửa bền hơn và đặc biệt là đảm bảo bảo đảm an toàn hơn cho những người sử dụng.

 

mặc dù vậy, vụ việc đảm bảo an toàn không hoàn toàn phụ thuộc vào loại phòng bếp gas công nghiệp được chọn mà nó phụ thuộc vào bình đựng gas, van điều áp, ống dẫn gas hoặc dây dẫn gas.

Những vụ việc thường gặp trong tiến độ sử dụng cần chú ý quan tâm để thay thế van nhà bếp gas công nghiệp kịp thời:

Lửa bị cháy xuống dưới, cháy tạm bợ, lửa mồi lâu lâu lại tắt
Không đánh được được lửa mồi
Lửa cháy có màu đỏ
phòng bếp rò gas, hỏng quạt gió, hỏng bộ phận đánh lửa
Không giữ được mồi lửa, lửa cháy bế, van bị kẹt
01 van bị hở làm cháy cả đầu van
Rò gas ở van gas
Van bếp không xoay được

>> Tìm hiểu cung cấp khí gas công nghiệp
Trên đây chính là những lỗi khi sử dụng gas công nghiệp gặp phải, để mua gas công nghiệp uy tín nhất liên hệ

Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, thủ đô

Hotline: 0977.041.136