Những điểm hấp dẫn khách hàng của Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence

Không chỉ kiến tạo 1 không gian sống tuyệt vời trong môi trường sinh thái quyện hòa vào phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, The Tresor Bến Vân Đồn còn tự hào thiết lập định nghĩa tuyệt vời của đời sống hạnh phúc, đến từ những tiện nghi danh tiếng và các dịch vụ đỉnh cao, xứng tầm cao cấp ngay tại phía Nam của Sài Gòn.

The Tresor Residence

Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence thoải mái tối đa

Được kiến tạo nơi giáp mặt đường Bến Vân Đồn với 1km mặt tiền đường đủ cho thấy dự án bất động sản này tầm cỡ đến thế nào. khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence được kiến tạo với nhiều hạng mục để phát triển thành 1 khu đô thị với trọn vẹn tiện ích bao gồm: tòa căn hộ, tòa văn phòng, biệt thự, liền kề, nhà phố, trường học, công viên và đài tưởng niệm,… trong những hạng mục trên, nhà phồ Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence được phân tích là gây ấn tượng bởi đa chức năng và được thiết kế độc đáo và tiệm cận nhiều tiện ích vượt trội. Hơn nữa địa điểm của dự án bất động sản cũng khá gần với siêu thị lớn và 1 số tuyến đường như đường sắt trên cao … nên từ địa điểm của dự án bất động sản có thể đi lại một phương pháp dễ dàng vào trung tâm thành phố hoặc đi lại đến các vùng, các tỉnh kế cạnh một phương pháp nhanh lẹ và dễ dàng.

Mỗi tòa chung cư đều có những tiện ích riêng, thích hợp với tính năng của mình. Như các tòa chung cư với những căn dành cho cư dân ổn định gia đình vĩnh viễn sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm giá trị tăng lên sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, chắc chắn được sự thuận tiện, biểu hiện được cao cấp của Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence. Đồng thời, bên cạnh việc thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có của khu đô thị Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence, chủ đầu tư cũng phát triển thêm tại giai đoạn này hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi bật là 03 Clubhouse đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi…tại Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence sảnh sang trọng

Một điểm nổi bật nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn Khu căn hộ – Thương mại văn phòng và Dịch vụ ở đây hoàn toàn cung cấp được các đề nghị về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn. Ứng dụng mới này chắc chắn chất lượng công trình nhờ chất lượng cấu kiện sản xuất ở nhà máy rất cao, khả năng chịu lực lớn nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn, hạn chế việc có dầm đi ngang giữa phòng, như vậy việc ngăn chia không gian cũng linh hoạt hơn. Đặc biệt, sử dụng tấm sàn bê tông có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm, cách nhiệt là rất tốt. Nhà trên sinh hoạt, thậm chí con trẻ đá bóng cũng không gây ồn cho nhà dưới.

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence tại: https://canhotresorquan4.net/mat-bang-du-an-can-ho-the-tresor/

Dự án ở khu vực gần trung tâm, quy mô dự án bất động sản lớn, mật độ xây dựng thấp, chắc chắn không gian sinh hoạt yên tĩnh, trong lành. Với ưu điểm về giá chỉ từ 55 – 60 tr/m2, Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence có giá cả thích hợp với nhiều gia đình. Không chỉ hấp dẫn về giá, dự án bất động sản đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non, sân bóng mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, sân tenis… Lựa chọn địa thế Vàng Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence triển khai dự án bất động sản có sự kết hợp tuyệt vời về mặt giao thông và môi trường như vậy không tưởng gì lạ lúc ngay từ lúc triển khai Khu căn hộ chung cư cao cấp The Tresor Residence Tập đoàn Novaland đã tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Với địa điểm này, việc kiến tạo 1 đời sống tiện ích đã không còn là điều xa vời với các hộ gia đình trẻ.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: canhotresorquan4.net