Khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu– Bản giao hưởng từ thiên nhiên chính thức ra mắt vào tháng 10.

Dự án Barya Citi duanbaryaciti.org đang được được đánh giá là sản phẩm nhà ở nổi trội nhất trong nhiều dự án biệt thự và nhà phố mở bán gần đây tại Bà Rịa Vũng Tàu, đây là dự án biệt thự và nhà phố hết sức đáng sống, là nơi lí tưởng để xây dựng hanh phúc gia đình bền vững và tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu, đẳng cấp từng ngày. Vậy lí do gì mà dự án Barya Citi duanbaryaciti.org có thể chiến thắng các dự án biệt thự và nhà phố khác để trở thành chọn lựa hàng đầu của quý khách hàng? Dưới đây là những lí do mà bán nhà phố barya citi GiaKhanhLand trở thành khác biệt.

Barya Citi

Dự án Barya Citi Vũng Tàu tiêu chuẩn 5 sao

Từ barya citi danh khôi Ngoài những tuyến đường trên, nếu quý khách hàng kết nối bằng trục đường đường Nguyễn Văn Cừ thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án biệt thự và nhà phố khác và kết nối qua cầu để vào barya citi danh khôi . Lợi thế này giúp cho chất lượng môi trường sống tại dự án biệt thự và nhà phố được đánh giá tốt, không khí trong lành, mát mẻ, không gian thoáng đãng, đem đến cho các cư dân tương lai cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thanh bình. Mặt khác, các đất nền tại đây có view nhìn rất đẹp ra sông êm đềm, xanh mát. Từ barya citi danh khôi Ngoài những tuyến đường trên, nếu quý khách hàng kết nối bằng trục đường đường Nguyễn Văn Cừ thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án biệt thự và nhà phố khác và kết nối qua cầu để vào barya citi danh khôi.

 

Khi chọn lựa mua nhà tức là bạn đã chọn lựa gắn bó cuộc sống hàng ngày của mình với nó vì thế bạn cần chọn lựa, cân nhắc kỹ lưỡng. Với những Nhà phố cao cấp như bán nhà phố barya citi GiaKhanhLand sẽ có những tiện ích sau: bể bơi, sân chơi cho trẻ em, khu đi bộ thể dục, công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa thể thao… Bên cạnh đó khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu còn được quản lý dịch vụ bởi CTy cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings, nên rất chắc chắn về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, môi trường sống cho cư dân. Những tiện ích tại barya citi danh khôi sẽ mang tới cuộc sống hàng ngày thoải mái nhất cho gia đình bạn.

 

Dự án Barya Citi Bà Rịa khu công viên

Không khó để thấy được ý tưởng thiết kế của CDT qua tên của dự án, dự án Barya Citi duanbaryaciti.org hướng đến phong cách thiết kế hiện đại – sang trong chuẩn châu Âu của cung điện hoàng gia, tuy nhiên, CDT đã tìm tòi và đưa những nhân tố của kiến trúc hiện đại vào dự án biệt thự và nhà phố của mình, kết hợp chúng một cách hài hòa, nhuần nhuyễn để đem đến những sắc thái riêng, nhân tố riêng biệt của dự án biệt thự và nhà phố so với các công trình khác trên địa bàn. Về nội thất, đất nền được chắc chắn hoàn thành tối đa ở mức đẳng cấp lúc bàn giao cho khách hàng, với các hạng mục chính được trang bị đầy đủ bao gồm: Điều hòa các phòng khách – phòng ăn – phòng ngủ, hoàn thành thiết bị nhà vệ sinh và thiết bị bếp (máy hút mùi, chậu, vòi rửa, tủ bếp dưới, kệ bếp trên, bếp nấu, mặt bếp), sàn gỗ + tủ gỗ cho phòng ngủ, điện dự phòng tại khu vực chung, khóa thông minh, cửa chống cháy Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, dự án Barya Citi duanbaryaciti.org được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 95-300m2 và đây chính là điểm tốt của dự án Barya Citi duanbaryaciti.org , sẽ hết sức cạnh tranh so với các dự án biệt thự và nhà phố xung quanh do nhân tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Với mức giá dự định từ 25tr/m2 so với các dự án biệt thự và nhà phố liền kề thì giá bán của dự án Barya Citi duanbaryaciti.org được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các đất nền trong cùng khu vực thì mức giá của Barya Citi được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án biệt thự và nhà phố cũng chưa thành hình. Hiện tại giá mỗi nền tại khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu từ 2,7 tỷ/căn. Với sự trợ giúp vay vốn từ TMCP đại chúng Việt Nam trợ giúp vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một barya citi danh khôi .

Ngoài ra CDT CTy Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Thịnh của khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu cũng sẽ có những chương trình trợ giúp tài chính hoặc các chương trình bán hàng để riêng cho quý khách hàng mỗi đợt mở bán. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán đất nền khu dự án Barya Citi Bà Rịa Vũng Tàu hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết tại https://canhotresorquan4.net