Hạ tầng giao thông xung quanh Gem Riverside Quận 2 có gì đặc biệt?

Gem Riverside dat xanh sẽ là chỗ an cư thu hút vì giao thông tại kế hoạch này cực kỳ dễ dàng. Với cá nhân mua chủ, điều giao thông luôn được quan tâm. Đừng chỉ tạo nhiên, nhiều căn hộ trên đây được cấu trúc sang trọng và hiện đại, thoả mãn nhu cầu của người sử dụng.

Căn hộ Gem Riverside tạo địa thế thuận tiện về mặt giao thông

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc trên khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường an Phú, quận 2. Vị trí của dự án cực kỳ trung tâm, việc di chuyển từ dự án đến khu vực trung tâm hành chính của quận 2 chỉ mất vài phút. Dự án toạ lạc ngay trên mặt đường song hành cao tốc, tuy giai đoạn hiện trên vẫn đang trong thời kỳ thi công, những mảng cuối 5 2018 con đường này sẽ hoàn thành, phục vụ nhu cầu đi tới di chuyển của cư dân dự án.

can ho chung cu canh gem riverside

Con đường song hành cao tốc nối thành nút giao yên Phú sẽ là yếu tố nối kết giao thông quan trọng trong khu vực. Từ đây, vấn đề di chuyển lại trung tâm quận 1, quận 7 và sang nhiều vùng gần kề khác cũng khá tiện lợi. Nút giao này cũng đang trong số giai đoạn nâng cấp, Đối với 3 tầng sẽ đảm bảo cho vấn đề di chuyển, đi tới ngày càng dễ dàng.

Dự án chung cư Gem Riverside cũng tọa lạc mới nhiều dự án bất động sản giao thông trọng tâm khác của tạo phố như cao tốc Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, đường vành đai 2… Thụ thuận lợi về giao thông sẽ hỗ trợ dân cư dự án tiết kiệm được rất những tại gian đi.

Gem Riverside Quận 2 – nơi sinh sống vô cùng hoàn mỹ

Hiện trên, tại địa bàn quận 2 đang triển khai cực kỳ những dự án nhà ở căn hộ, tuy nhiên, Gem Riverside vẫn chứa đựng những những giá trị vô cùng tuyệt hảo để gây phải sức thu hút khó cưỡng Đối với Khách hàng. Dự án được gây dựng tại tổ diện tích 6,7hecta, trong số đó 1,9 hecta được nhà đầu tư sử dụng nhằm tạo lập công mĩ cây non ngay trong số lòng chiến lược, đây là 1 điểm vô cùng Đặc biệt của Gem Riverside. Chiến lược được xây dựng gồm 6 toà chủ Với chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Dự sáng, tổ số căn hộ tại dự án là 3100 căn.

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 sở hữu chuỗi cơ sở vật chất tuyệt hảo, nhằm đáp ứng được những đòi hỏi của dân cư an cư tại dự án. Ngoài nhiều tiện ích cơ bản như chủ nhằm xe, sảnh tiếp khách, khuôn mĩ, hệ thống đèn đường trang trí. Khu mua sắm tân tiến, khu vực vui chơi giải trí trẻ em… Thì chiến lược còn ẩn chứa các cơ sở vật chất hấp dẫn. Đối với hệ thống bể bơi hiện đại nhất, đáp ứng chuẩn mực châu Âu, dân cư dự án sẽ tạo các giây phút thư thái trong số làn nước trong số mát.

Trên dự án, nhà đầu tư cũng cho tạo lập các khu vực dành việc hoạt động quan chất như phòng tập yoga, phòng tập Gym, khu thể thao ngoài trời, đường chạy bộ ven sông. Đặc biệt, tại chiến lược, chủ đầu tư cho cấu trúc khu ẩm thực tiệc nướng ngoài trời, đây sẽ là môi trường ưu việt cho các giây phút sum hợp phía người thân, gia đình hay bạn bè.

có quát nói, chứa đựng các căn hộ tại Chung cư Gem Riverside Quận 2 chánh là tới Đối với các đẳng cấp sinh sống cao cấp và tân tiến nhất. Bản thân chủ nhà cũng như những thành mĩ trong cả nhà sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích sang trọng và 1 không gian an cư an lành.

Bài liên quan: Cuộc sống đẳng cấp tuyệt vời tại căn hộ Gem Riverside Quận 2