Gs Metrocity | Đánh giá thiết kế nhà mẫu căn hộ giá rẻ Nhà Bè

Nhà mẫu dự án Gs Metrocity được thiết kế như thế nào? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Để giúp quý khách hàng hình dung được những giá trị sống mà mình được tận hưởng tại dự án Gs Metrocity, chủ đầu tư GS E&C đã quyết định thiết kế nhà mẫu dự án.

Bên cạnh thông tin về nhà mẫu dự án GS E&C quý khách có thể xem thêm nhiều thông tin về Căn hộ Nhà Bè được chia sẻ bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Là dự án mới ra mắt tại thị trường Nhà Bè nên rất nhiều thông tin mới về căn hộ giá rẻ Nhà Bè rất được quan tâm.

Dự án GS Metrocity thiết kế nhà mẫu ra sao?

Nhà mẫu căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè được chủ đầu tư Gs E&C Hàn Quốc đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện trong thời gian tới. Nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ luôn cập nhật những tình hình mới nhất của căn hộ Nhà Bè này để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dự án. Gs Metrocity nằm tọa lạc tại dự án trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc Xã Phước Kiểng – Nhơn Đức – Huyện Nhà Bè – TP. Hồ Chí Minh. Một trong những vị trí được Lê Đình Phong đánh giá là vô cùng tiềm năng không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn có giá trị cao trong tương lai.

gs metrocity nha mau du an

Với hệ thống giao thông liên kết các tuyến đường huyết mạch của thành phố vô cùng thuận lợi khiến cho việc di chuyển của cư dân trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đây quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng mang và không phải lo lắng về vấn đề tắc đường vào những giờ tan tầm nữa. Bởi trong tương lai, các tuyến đường khu vực huyện Nhà Bè sẽ được chú trọng đầu tư và mở rộng để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc di chuyển.

Thị trường bất động sản qua góc nhìn của Le Dinh Phong đa chiều và chi tiết. Những sản phẩm mới ra mắt như Gs Metrocity để được chuyên gia đến từ SaleReal quan tâm và có những đánh giá khách hàng về dự án cũng như thị trường Nhà Bè.

Căn hộ Gs Metrocity diện tích như thế nào?

Nhà mẫu dự án Gs Metrocity được thiết kế với đa dạng diện tích từ 1 – 4 phòng ngủ với đầy đủ trang thiết bị nội cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp quý khách hình dung được những giá trị sống mà căn hộ đem lại. Sau này nhận nhà chủ đầu tư GS E&C cam kết giống như bản thiết kế nhà mẫu.

Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết mới nhất năm 2019 đánh giá những điểm nổi bật của dự án Gs Metrocity Nhà Bè Tại Đây

Nhà mẫu căn hộ Gs metrocity Nhà Bè được thiết kế từ từ 1 phòng ngủ – 4  phòng ngủ với các diện tích dự kiến như sau:

  • Đối với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 50m2, thích hợp cho những khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hay những khách hàng nước ngoài
  • Đối với căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích là 80m2 thích hộ với những cặp vợ chồng trẻ,
  • Đối với căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 100m2 dành cho những gia đình có con nhỏ.
  • Đối với căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 140m2 rất phù hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ.

Dù là căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ hay đến những căn hộ có diện tích lớn thì dự án vẫn trang bị đầy đủ các tiện ích sống cao cấp dành cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

can ho gs metrocity nha be

Nhà mẫu căn hộ Gs metrocity Nhà Bè theo quan sát của Lê Đình Phong thì nó được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án nằm trên mặt tiền đường chính Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Quý khách có nhu cầu xem thực tế nhà mẫu căn hộ Gs metrocity thì có thể đến địa điểm này để tham quan nhé.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang có ý định tìm hiểu dự án Gs Metrocity.