Giá bán La Premier rẻ nhất tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Mới đây tập đoàn Lotte đã chính thức công bố giá bán và thời điểm mở bán căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi. Lê Đình Phong đánh giá Vị trí La Premier  là dự án đang rất được mong đợi nhất năm 2019 trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường Quận 2 được nhiều nhà đầu tư săn đón trong quý 3/2019.

Bài viết sau đây Salereal sẽ chia sẻ và đánh giá về giá bán căn hộ La Premier quý khách nên xem ngay:

can ho chung cu la premier quan 2

Giá bán La Premier Quận 2 là bao nhiêu?

Tập đoàn Lotte đã công bố thông tin giá bán chính thức của du an La Premier để nhà đầu tư quan tâm được biết và chuẩn bị cho cơ hội đầu tư hấp dẫn này. Giá bán sẽ là 36 triệu/ m2.

Đây là giá bán được Le Dinh Phong đánh giá rất tốt trong phân khúc. Với những giá trị đến từ chung cư Quận 2 này quý khách hoàn toàn có thể tự hào mình đã nhận được món hời lớn khi đầu tư.

Thời điểm mở bán dự án mới của Lotte sẽ vào tháng 6/2019.

Quý khách có thể tham khảo thêm dự án Lotte Quận 2 nổi bật năm 2018 mang tên Eco Smart City

Đây là căn hộ Quận 2 đã được ledinhphong tư vấn đến khách hàng trước đây và đã rất thành công cho chủ đầu tư Lotte.

So sánh giá bán La Premier với các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi

Thị trường căn hộ Quận 2 năm 2019 nổi bật với các dự án đô thị hiện đại với rất nhiều căn hộ chung cư cao tầng với các mức giá khác nhau. Với giá bán đưa ra 36 triệu/ m2 thì La Premier Quan 2 có cao so với các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi hiện nay hay là không?

Đánh giá chi tiết bởi Salereal Team qua những góc nhìn sau đây:

Dự án tại Đảo Kim Cương có gía bán thuộc vào dòng cao cấp với giá sản từ 67 – 70 triệu đồng/ m2. Tiếp đó là dự án Waterina Suites với giá bán là 70 triệu/m2. Bên cạnh đó các dự án khác như Vista Verde, Sun Avenue, Victoria Village Thủ Thiêm Dragon sẽ có mức giá giao động từ 37 triệu đến 55 triệu/ m2.

Qua đây có thể thấy giá bán của các dự án tại Quận 2 hiện nay đang ở mức khá cao. Chính vì lý do này, can ho La Premier sẽ có lợi thế cạnh tranh khá lớn vì vẫn đáp ứng tối những yêu cầu của khách hàng và phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư. Đây là yếu tố giúp dự án Thạnh Mỹ Lợi nhanh chóng tạo được sức hút trên thị trường Quận 2 và trong mắt giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Chúng tôi có thể khẳng định một điều là những khách hàng có thu nhập trung bình từ 20 triệu/ tháng đang có nhu cầu mua căn hộ tại Quận 2 phù hợp với túi tiền, đáp ứng đủ nhu cầu và thuận tiện cho công việc hằng ngày khi phải di chuyển nội thành Quận 2 hay đi các Quận 1, Quận 4, Quận 9,… thì La Premier là lựa chọn số 1 bạn có thể tìm thấy tại thời điểm này.