Dự án Gem Riverside quận 2 – Đất nền giá trị phát triển

Liên lạc là một trong các yếu tố được mọi các bạn quan tâm bậc nhất trong việc chọn lựa nơi sinh sống của mình. Một Công trình muốn thu hút được sự quan tâm của người dùng ngoài các điểm nổi bật mà chính mình Dự án mang lại thì vấn đề về màng lưới giao thông cũng góp 1 phần ko nhỏ.

 Gem riverside là 1 trong các Dự án như vạy, ngoài các vẻ đẹp vốn mang mình thì tình hình liên lạc ở khu vực quanh đó cũng rất thuận lợi mang 1 số Dự án giao thông đang được xây dựng và hoàn thiện. Với bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về Dự án này cũng như hệ thống các dự án giao thông tiếp giáp với Công trình

can ho gem riverside quan 2 dat xanh

Gem Riverside Dat Xanh tọa lạc tại thị xã hai dưới sự đầu cơ của tập đoàn Đất Xanh- một trong những tập đoàn nổi tiếng bậc nhất về hàng đầu cũng như chất lượng trên thị phần BĐS. Có diện tích Dự án là hơn 6,7 ha, qui mô vun đắp 379,668m2 mang số nguồn vốn là 5500 tỷ đồng. Quy mô gòm 35 tầng sở hữu 3100 căn hộ mang qui mô từ 50m2- 120m2, viettinbank là ngân hàng bảo lãnh và tương trợ cho Công trình này.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp với sự tìm hiểu của Pham Nhat https://goo.gl/1iwFjP

Công trình này nằm tại ngay mặt tiền tuyến phố song hành trong khoảng các con phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch cái, đến tuyến đường vành đai 2 gây ra nút liên lạc có các huyện trọng tâm như thị xã một, thị xã 2 và Bình Thạnh.

thiết kế căn hộ : được bề ngoài theo thời trang Châu Âu hiện đại, bình dị, lãng mạng nhưng yên ấm. Nội thất căn hộ được đầu tư bởi những nội thất sở hữu chất lượng bậc nhất nai lưng thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic cấp cao cho phòng khách , nhà vệ sinh và nhà bếp dự định là trang bị TOTO và TEKA đẳng cấp.

Dự án Gem Riverside kết nối liên lạc

mang địa điểm địa lý của Quận 2 liên lạc nơi đây khôn cùng thuận lợi . Trong khoảng đây mất rất ngắn thời gian đi lại về trung tâm đô thị như : 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để đi tới huyện Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận 1, 25 phút để đi đến thị xã 7.

từ Công trình gem riverside khách mua sẽ chỉ mất từ 05 đến 07 phút là quý khách với thể di chuyển đến các nhân thể ích bên ngoài như các trung tâm thương mại( Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…) trường học ( trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS) , hệ thống các trung tâm y tế ( trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..)

Căn hộ Gem Riverside đầu tư hạ tầng giao thông mới

trước tiên là công trình con đường Song Hành và các con phố cao tốc Long Thành – Giầu Dây. Đó là Công trình lớn mang tổng số nguồn vốn lên đến 800 tỷ đồng, được phân thành hai đoạn nối liền Mai Chí Thọ và Đỗ Xuân là đoạn 1, còn đoạn hai nối liền tuyến phố D11 mang Võ Chí Công. Đường này được xây dựng với 4 làn cho xe đi lại dự định sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019.

Công trình thứ hai là tạo lập hầm chui tại nút giao An Phú để nhằm khắc phục hiện trạng ách tắc liên lạc trong giờ cao điểm tại đó mang tổng số vốn lên tới 1036 tỷ đồng.

như vậy lâu dài giao thông nơi đó vốn đã rất thuận lợi nay càng tiện lợi hơn. Chính vì thế cư dân tại Công trình gem riverside sẽ được lợi một cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất