Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence là dự án được nhiều sự quan tâm

Trong thời đại ngày dần phát triển như ngày nay, thì nhu cầu về cuộc sống hàng ngày vật chất cũng như tinh thần của con người đang ngày 1 nâng cao. Vậy nên việc sắm cho mình 1 ngôi nhà như ý là rất quan trọng và không phải là dễ dàng. The Tresor Bến Vân Đồn là dự án bất động sản quần thể chung cư và trung tâm thương mại đợi mong sẽ là sự quyết định phù hợp với gia đình bạn và không làm bạn thất vọng.

The Tresor Residence

Khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence an ninh nghiêm ngặt

Xung quang dự án nơi đây tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của quận 4. hơn nữa dự án bất động sản còn hội tụ đầy đủ những tiện ích tạo điều kiện tiện lợi cho văn phòng, cho cuộc sống hàng ngày dân cư khi mà quá trình đô thị hoá ngày dần diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Nơi đây được đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đồng bộ và quý khách hàng không phải phân vân về dịch vụ như y tế, giáo dục, văn hoá… Tọa lạc tại quận 4, thuộc đầu mối kết nối hạ tầng giao thông quan trọng và tiên tiến của thành phố, từ khu căn hộ hạng sang The Tresor Residence, chỉ mất 10 phút tới Hồ Gươm và 30 phút tới sân bay quốc tế.

Mỗi tòa chung cư đều có những tiện ích riêng, phù hợp với tính năng của mình. Như các tòa chung cư với những căn dành cho cư dân ổn định chỗ ở lâu dài sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm giá trị tăng lên sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, chắc chắn được sự thuận tiện, biểu hiện được cao cấp của Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence. Được xây dựng trên khu đất có diện tích lên tới 6.201,6 m², khu căn hộ chung cư The Tresor Residence có qui mô gồm 2 block cao 33 và 17 tầng và 4 tầng hầm. Dự án căn hộ hội tụ những tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hàng ngày như trung tâm thương mại, bể bơi, sân golf mini, sân bóng,… đợi mong sẽ mang lại không gian sống hoàn hảo cho các cư dân tương lai.

Căn hộ chung cư The Tresor Residence khu đất vàng

Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence không chỉ là 1 “Xứ sở thanh bình” với những Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence đẹp và sang trọng mà nơi đây còn có đầy đủ các hạng mục công trình tiện ích và cao cấp của 1 KĐT đặc biệt hiện đại, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu thụ hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu của cư dân. Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence đa dạng về diện tích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ studio 1 phòng ngủ là quyết định hợp lý cho vợ chồng trẻ mới kết hôn. Căn 2 đến ba phòng ngủ và căn penthouse hợp với gia đình nhiều thế hệ, những ai muốn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi mà vẫn có không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence tại: https://canhotresorquan4.net/ban-can-ho-1-phong-ngu-the-tresor/

Những người trẻ yêu thích cuộc sống hàng ngày năng động và mong muốn sở hữu căn hộ ban đầu để sinh sống và lập nghiệp. Với thiết kế đa đang, phong phú, Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence có diện tích chỉ từ 64m2 – 75m2 cho căn 2 phòng ngủ với giá chỉ 55 – 60 triệu/m2 rất phù hợp với gia đình trẻ sở hữu với 1 số tiền tích lũy không quá lớn. Dự án chung cư cao cấp The Tresor Residence sẽ là 1 KĐT sinh thái, 1 KĐT kiểu mẫu mang tính biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị thành phố Hồ Chí Minh và thay đổi chất lượng cuộc sống hàng ngày của người dân. Đây có thể coi là 1 KĐT cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, mang lại cho dân cư cao cấp sống khác biệt.

Xem thêm thông tin