Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence – hạnh phúc là sống đẳng cấp

Giữa vô vàn các dự án căn hộ đang mọc lên từ những dự án căn hộ tầm trung đến các dự án căn hộ cao cấp, thì những dự án căn hộ từ chủ đầu tư Tập đoàn Novaland luôn có sức thu hút hết sức hấp dẫn bởi chất lượng của nó. căn hộ The Tresor quận 4 là bước ngoặt tiếp theo đánh dấu sự trở lại của dòng sản phẩm BĐS đẳng cấp nằm tại phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

The Tresor Residence

Khu chung cư cao cấp The Tresor Residence thích hợp nhu cầu

Nếu bạn chưa biết chủ đầu tư của khu căn hộ quy mô lớn này là doanh nghiệp nào, có danh tiếng hay không thì câu trả lời sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm của Tập đoàn Novaland. Tập đoàn Novaland là công ty có danh tiếng trên thị trường và đạt được nhiều thành công vang dội với các dự án căn hộ đẳng cấp Galaxy 9, Saigon Royal, Sunrise City, Grand Riverside, River Gate …… Tập đoàn Novaland mang đến cho quý khách những căn hộ chung cư, thiết kế hiện đại, có vị trí trung tâm nhưng giá cả rất hợp lý. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu căn hộ chung cư, công trình tầm cỡ, Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence mong đợi sẽ tiếp nối thành công của công ty. Không những được phát triển bởi công ty danh tiếng mà The Tresor Residence Tập đoàn Novaland có cam kết của ngân hàng về việc bảo lãnh dự án căn hộ về tiến độ công trình cũng như tài chính của chủ đầu tư. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm, 1 sự bảo lãnh đáng tin tưởng của ngân hàng lớn, The Tresor Residence Tập đoàn Novaland đảm bảo là dự án căn hộ tiềm năng. The Tresor Residence với mong muốn đem lại 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất cho moi cư dân nên đã được chủ đầu tư triển khai quy hoạch với tổng diện tích lên tới 6.201,6 m². Nhờ vị trí nằm tại ngay mặt tiền của đường Bến Vân Đồn nên sẽ giúp mang đến giá trị tiềm năng lớn cho quý khách lúc sở hữu Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence.

Nhắc đến sản phẩm BĐS nhà ở mang thương hiệu Novaland, quý khách chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp mà CĐT trang bị cho dự án, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. An ninh, an toàn đó là 1 trong những tiêu chuẩn mà quý khách chú ý lúc chọn lựa nơi để sống tại The Tresor Residence Tập đoàn Novaland, từng chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, vận hành bằng thẻ từ tại vòng ngoài và các nhân viên an ninh tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống đẹp nhất cho người dân.

Căn hộ hạng sang The Tresor Residence khu hiện đại

An ninh, an toàn là 1 trong những tiêu chí giới nhà giàu đặt lên danh tiếng lúc chọn lựa chọn lựa nơi an cư. Ở Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, quản lý bằng thẻ từ ở vòng ngoài và đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. chủ đầu tư Tập đoàn Novaland luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh khu đô thị thân thiện với hình ảnh các nhân viên an ninh luôn tười cười. Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 6.201,6 m² bao gồm gồm 2 tháp cao 33 và 17 tầng và 4 tầng hầm. Mỗi căn hộ của dự án căn hộ được thiết kế gồm 2 phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ thì diện tích tương ứng là 64m2 đến 75m2 còn thiết kế ba phòng ngủ thì diện tích là 87m2 – 114m2.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: https://canhotresorquan4.net/tien-ich-du-an-the-tresor/

Chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư cho những quý khách đặt mua Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence thời điểm hiện tại đối với những quý khách thanh toán sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới lúc nhận nhà.Đây chính là cơ hội cho những quý khách đầu tư đợt 1 với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn đánh giá đây là cơ hội rất tốt cho những quý khách đang tìm hiểu mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Khu căn hộ cao cấp này rất thích hợp cho những gia đình trẻ muốn tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, đầy đủ tiện nghi những vẫn gần gũi với tự nhiên trong lành. Hãy đến với Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence để tận hưởng những tiện ích mà dự án căn hộ này mang lại.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án The Tresor