D1 Mension dư án căn hộ chung cư sản phẩm tốt nhất vay ưu đãi

(https://canhotresorquan4.net) ban chung cu D1 Mension nẳm tại khu trumg tâm thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ sở hữu vị trí thế mạnh khi được bao xung qanh là các đo thị đẳng cấp tạo nên khu đô thị mới Cầu Kho. Chẳng những không gian xanh tuyệt vời mà hệ thống các tiện ích tại đây cũng ngày càng hoàn thiện. dư án căn hộ chung cư D1 Mension sản phẩm tốt nhất

D1 Mension

căn hộ chung cư D1 Mension giá rẻ sở hữu vị trí trung tâm giữa lòng khu đô thị mới Cầu Kho và sát ngay sông Sài Gòn, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. Như đã chia sẻ ở phía trên, lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Quận 4, Quận 7, Quận 8, quận 3, quận 2 và Bình Thạnh giúp ban chung cu D1 Mension có khả năng kết nối giao thông rất thuận tiện với các khu vực này. Ngoài ra, ban chung cu D1 Mension liền kề khu đô thị Cầu Kho và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu đô thị cao cấp khác

Ngoài ra khi sống tại dự án swan park đồng nai quý khách có cơ hội tận hưởng những tiện ích nội khu cao cấp thõa mãn nhu cầu cuộc sống từ nhu cầu mua sắm đến giải trí một cách tốt nhất Một số tiện ích nổi bật có thể kể tên như: Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế & trường mầm non,Hồ bơi,Khu vui chơi trẻ em, Spa và phòng tập Gym, Bệnh viện, Phòng sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo tình trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt.

Thiết kế khu ban chung cu D1 Mension chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối với những khách hàng có nhu cầu thực. Điểm vượt trội của dự án còn thể hiện ở thiết kế không gian cảnh quan tỉ mỉ, khoa học, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất và bền vững. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.

Mức giá trung bình của để mua ban chung cu D1 Mension rơi vào khoảng 4000$/m2, vì thế gia đình bạn phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.

Nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ngoài kia hãy chọn ngay căn hộ cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt làm thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình bạn giữa khu hành chính mới của thành phố hàng đầu Việt Nam. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)906765092