Cuộc sống khi mua nhà ở Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh là như thế nào?

Có thể thấy rằng, tuy chỉ ở phân khúc Trung Cấp, với kinh phí hợp lý nhưng CĐT Dự án Biên Hòa New City cam đoan cho quý khách hàng một đời sống tiện nghi tân tiến nhất với những thiết bị bàn giao tiêu chuẩn cao cấp, 100% nội thất bếp nhập khẩu.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Khu dự án Biên Hòa New City bài trí phù hợp

nhà phố Biên Hòa New City Long Thành còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện đi lại về trung tâm kinh tế tài chính quận 1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng quận 7, trung tâm mua sắm dịch vụ ẩm thực quận 5 và các TTHC quận 4, quận 10, quận 6 chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Dự án Biên Hòa New City sẽ tăng mạnh. nhà phố Biên Hòa New City Long Thành còn nằm trong tổ hợp hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện đi lại về trung tâm kinh tế tài chính quận 1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng quận 7, trung tâm mua sắm dịch vụ ẩm thực quận 5 và các TTHC quận 4, quận 10, quận 6 chỉ trong 10 – 15 phút di chuyển.

CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án đất nền biệt thự và nhà phố mong muốn mang tới cho cư dân đời sống xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích cung cấp đầy đủ nhu cầu ổn định gia đình và giải trí của cư dân. Khu vui chơi trẻ em được đặc trưng chú trọng về an ninh và phong phú loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, quý khách hàng có con nhỏ sẽ nhận ra yên tâm với điều này. nhà phố Biên Hòa New City Long Thành có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng môi trường xung quanh và mặt thoáng của bann công. Mỗi đất nền đều có Nhà phố rộng, lô gia tách biệt, phong phú diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, Bên cạnh thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. Bên cạnh đó, các vật dụng trong đất nền được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của đất nền, chắc chắn chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.

Khu dự án Biên Hòa New City Đồng nai đầy cá tính

Dự án Biên Hòa New City được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các dự án đất nền biệt thự và nhà phố được bố trí một bí quyết thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của đất nền. Tiện nghi tân tiến trang bị trong đất nền: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu đẳng cấp và thiết kế khoa học,… Các đất nền của dự án đất nền biệt thự và nhà phố này cũng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều chọn lọc vị trí tốt nhất, thuận tiện và thoáng mát nhất cho quý khách hàng mua nhà tại đây.

Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam đoan trên từng lộ trình xây dựng, xây dựng hoàn thiện tới đâu, quý khách hàng đóng tiền đến đó. nhà phố Biên Hòa New City Long Thành được thiết kế thông minh, tân tiến và tối đa hóa diện tích sử dụng theo tiêu chuẩn đất nền của hiện đại Châu Âu. Khi bàn giao, nhà phố Biên Hòa New City Long Thành đều đã hoàn thiện khoảng 80% nội thất đẳng cấp nhưng mức giá chỉ khoảng 1,1 tỷ/căn mà thôi.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà đẳng cấp khác. Chính vì thế, các Biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh không chỉ hấp dẫn giới đầu tư vì tiềm năng sinh lời cao, mà còn được nhiều “đại gia” săn đón bởi không gian sống đúng chuẩn thượng lưu.

Thông tin tại: tresor quận 4