Công viên trung tâm – trái tim của Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence

Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence được triển khai công bố từ tháng 4, nằm trong Khu dân cư Phường 12 quận 4 Sài Gòn. Đây là khu vực đã hoàn chỉnh về hạ tầng và đồng bộ tiện ích và cách không xa khu trung tâm thành phố sầm uất. Khu The Tresor Bến Vân Đồn hiện đang là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm, lôi kéo nhiều nhà đầu tư tiềm năng cũng như các khách hàng có yêu cầu mua nhà ở. Sở hữu địa điểm thuận lợi, tọa lạc ven sông thoáng mát Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence được đánh giá là địa điểm tuyệt vời, mong chờ mang lại cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi cho tất cả cư dân và thời cơ đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

The Tresor Residence

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence chất lượng hàng đầu

Giá trị uy tín của khi mua Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence cũng như bất cứ dự án nào là vị trí. Dự án căn hộ hạng sang tọa lạc tại vị trí chiến lược cạnh trục đường Vành đai ba được coi là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Sài Gòn hiện tại. Trên diện tích rộng gần 6.201,6 m² ở khu vực trung tâm mới của Sài Gòn đủ lớn để xây dựng một khu đô thị lớn như Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence. Với vị thế rất là sáng giá và tiềm năng trong phát triển kinh kế, Căn hộ chung cư The Tresor Residence nằm trên đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ đi đến với những con đường huyết mạnh như đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Hoàng diệu, cầu Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành …, Quốc lộ đi các tỉnh miền tây, Cao tốc đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Hoàng diệu, cầu Khánh Hội và Nguyễn Tất Thành …….là giải pháp rất là hữu hiệu cho sự tiết kiệm thời gian đi đến cũng như dễ dàng đi đến giao thông hơn cả mong đợi.

Liên kết vùng cũng là một trong những ưu thế lớn của The Tresor Bến Vân Đồn . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án lớn khác nên tiện ích tại dự án được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là khá hoàn thành và đồng bộ có thể mang lại cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Những tưởng việc hạn chế mô hình kinh doanh sẽ khiến Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence bị hạn chế về hệ thống tiện ích. Nhưng CĐT vẫn dành dao động trống nhỏ cho những đơn vị thuê để phân phối các tiện ích bổ trợ như gym, spa, ăn uống,…

Căn hộ The Tresor Residence đẹp sang trọng

Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence tọa lạc tại lân cận với Millennium, River Gate, Saigon Royal, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …. Siêu dự án này được quy hoạch trên diện tích đất rộng 6.201,6 m² với gồm 2 tòa cao 33 và 17 tầng và 4 tầng hầm.. tất cả đều mang nhiều phong cách thiết kế mới lạ và cổ điện và thiết kế Đông Dương cùng hệ thống dịch vụ cây xanh và hồ điều hòa. Giảm kinh phí vận hành lên đến 40% so căn hộ thường, nếu anh chị tính hàng tháng giảm được bao nhiêu? Hàng quí, hàng năm và một vòng đời căn hộ lên đến 70 năm thì tiết kiệm một số tiền khổng lồ mà chỉ có dự án xây theo chuẩn LEED mới có.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: https://canhotresorquan4.net/vi-tri-can-ho-the-tresor/

Chắc hẳn những cư dân của “Xứ sở thanh bình”, từ người lớn đến trẻ em đều khó có thể quên những đêm nhạc sang trọng và lãng mạn; những lễ hội truyền thống chan hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; những trại hè sôi động và những đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… do CĐT đứng ra tổ chức để đi đến cộng đồng. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai cũng như cập nhật chi tiết tiến độ Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence, xin mời nhà đầu tư và khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua form Sau đây để được giải thích chuyên sâu nhất.

Tham khảo bởi: căn hộ Tresor