Chia sẻ về vị trí dự án căn hộ Palm Garden

Tọa lạc trên một địa thế cực kỳ thuận tiện khi vừa có 2 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, thành phố hồ Chí Minh. chung cư Palm Garden vào đây chính là công trình thời điểm tiếp theo của khu vực đô thị Palm City, được gây dựng trên tổ diện tích 19.000 m2 Đối với 4 tòa nhà cao 35 tầng cùng với 1.000 căn hộ chung cư đẳng cấp.

chia se ve vi tri du an palm garden quan 2

Người trong cuộc chia sẻ nào về vị thế của Palm Garden Keppel Land

dự án căn hộ Palm Garden nằm trên khu vực cư dân Nam Rạch Chiếc, là căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 trên khu này cũng có 2 dự án lớn khác đang được gây dựng là chiến lược căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất non và kế hoạch khu villa, nhà phố sang trọng LakeView City của nhà đầu tư NovaLand.

Đối diện Với khu vực đô thị Palm City, phía kia tuyến đường cao tốc, gần Với nút giao thông an Phú đó là kế hoạch khu tổ hợp thể dục Rạch Chiếc Với quy mô 222 hecta và đang được đẩy mau tiến độ gây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31 diễn nên trên thành phố bể Chí Minh 5 2021. Bên cạnh khu vực tổ phù hợp thể dục Rạch Chiếc là kế hoạch khu vực đô thị Saigon Sports City đang được san lấp mặt bằng và được đầu tư tạo lập do tập đoàn Keppel Land (Singapore) kết hợp Với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) Đối với quy mô lên tới 64 hecta. Kế bên kế hoạch Saigon Sports City là khu vực sân golf rạch chiếc cũ, đây cũng chánh là chỗ nằm của chiến lược khu vực đô thị HimLam City được xây dựng bởi tập đoàn Him Lam Đối với quy mô lên đến 117 hecta.

trong số vòng 4-5 năm sau, khi Toàn bộ các chiến lược này được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách thì dân cư khu vực này sẽ tăng cực kỳ các, các cơ sở vật chất cũng được xây dựng nhằm phục vụ người dân tương lại. Vì nhiên, khu này sẽ trở tạo 1 khu đô thị sầm uất, tiên tiến và cao cấp bậc nhất thành phố bể Chí Minh.

Xem xét khả năng liên kết khu đất trên Palm Garden Quận 2

can ho palm garden keppel land nằm khá mới nút giao thông yên Phú, các tuyến đường huyết mạch và dự án nhà phố giao thông trọng điểm của khu vực này như: Cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú mỹ,… Bởi thế, vấn đề gắn kết Với những khu vực lân cận hay các quận trung tâm khác là cực kỳ đơn giản và mau lẹ.

Tuyến đường huyết mạch của Nam Rạch Chiếc Song Hành Cao Tốc đang được thi công xây dựng: http://vov.vn/kinh-te/khoi-cong-duong-song-hanh-voi-cao-toc-tp-hcmlong-thanhdau-giay-618917.vov

-Từ dự án Palm Garden Quận 2 khách hàng dễ dàng đi đến trung tâm quận 1 chỉ mất mảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và đến hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm.

-Mất mảng 15 phút nhằm quý khách hàng đi tới khu đô thị Phú mỹ Hưng qua đường Đồng văn Cống rồi lại Võ Chí Công và cầu Phú mỹ.

-Kết nối Đối với quận Bình Thạnh chỉ trong số vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ rồi lại Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn.

-Di chuyển tới khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất chưa đến 10 phút qua tuyến đường Song hành cao tốc đến Võ Chí Công và cầu Phú Hữu.

-Di chuyển lại quận 4, quận 9, quận Thủ Đức cũng chỉ mất 10-15 phút

-Từ chiến lược di chuyển đến nhiều khu vực lân cận như khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu vực đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, yên Khánh yên Phú chỉ mất khoảng 5-7 phút.

-Ngoài ra, quý khách thường xuyên di chuyển đến các tỉnh, tạo phố miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết,…để du lịch và nghỉ dưỡng vô dịp cuối tuần hay nghỉ lễ cũng cảm thấy được thuận tiện và rút ngắn những thời gian dựa tuyến đường cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây.

Trong tương lai, dân cư thuộc nhiều khu vực đô thị xung quanh căn hộ Palm Garden Quận 2 sẽ chuyển về đây sinh sống cực kỳ đông và nhu cầu đi lại cũng sẽ tăng lên khá những. Để đáp ứng nhu cầu đi đến về sau, Sở giao thông vận tải thành phố hồ Chí Minh đã đầu tư cực kỳ mạnh dạn để thực hiện những kế hoạch về Hạ tầng giao thông trên khu vực này như: dự án tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc, gây dựng nút giao thông an Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, chào rộng đường Nguyễn Duy Trinh, tạo lập đường Liên Phường nối dài, tạo lập vòng xoay mỹ Thủy thêm cầu vượt và hầm chui,…