Căn hộ Saigon Sports City nằm cạnh trung tâm đủ tiện nghi diện tích tối ưu

Saigon Sport Keppel Land nằm cạnh trung tâm sống trẻ trung thiết kế ấn tượng. Khu căn hộ công viên dọc sông, vị trí tại đường Phường An Phú tầm vóc quốc tế. Dự án cao cấp Saigon Sports City dân cư dân trí, thuộc quận Quận 2 đủ tiện nghi. Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ Saigon Sports City được hưởng những tiện ích cao cấp nhất. Khu căn hộ Saigon Sports City kiến trúc tuyệt vời, xây dựng bởi Keppel Land diện tích tối ưu. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
Căn hộ Saigon Sports City

Tiện ích saigon sports city thiết kế ấn tượng. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
Căn hộ Saigon Sports City công viên dọc sông. Dự án Saigon Sports City được thiết kế theo phong cách châu Âu cao cấp và sang trọng, có đầy đủ các tiện ích nội khu: Hồ bơi, Spa, Sauna, phòng tập gym, trường học,… Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.
Saigon Sport Keppel Land tầm vóc quốc tế. Cao ốc căn hộ Saigon Sports City chính là thiết kế hướng tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Saigon Sports City.
dự án Saigon Sports City dân cư dân trí. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thanh toán Saigon Sports City theo tiến độ – Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Căn hộ Saigon Sports City kiến trúc tuyệt vời. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp Saigon Sports City, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0906 765 092
Nghiên cứu thêm du an lucky garden cu chi