Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land – Thông tin giá bán khi ra mắt

Quận 2 đang là nơi có tốc độ phát triển chóng mặt theo quy hoạch thành phố dài hạn. Sở hữu hạ tầng bứt phá, quy hoạch hoàn chỉnh,… nơi đấy đã trở nên điểm đến hấp dẫn không chỉ của NĐT mà còn dành cho các ai muốn tìm chốn định cư xuất sắc tại 1 thành thị tân tiến, văn minh.

Dự án nhà đất SaiGon Sports City khu phức hợp đẳng cấp nhất giai đoạn này. Dự án này hoành tráng của tập đoàn Keppel hướng đến ý tưởng đặc trưng là hình thành trung tâm thể thao năng động và sở hữu nhiều điều bất ngờ. Saigon Sports City Keppel Land với sức sống tươi trẻ của đô thị luôn ngập tràn năng lượng.

can ho saigon sports city quan 2 kien truc tan tien

ngày nay giá bán căn hộ Saigon Sports City vẫn chưa cập nhật chính thức. Tuy nhiên, theo sự phân tách của những chuyên gia về thị trường và tiềm năng pah1t triển của khu vực này thì giá chi trả đợt Thứ nhất của Saigon Sports City là 22 triệu/m2.

mang mức giá khởi đầu như thế là rất thích hợp với thời điểm này, tin rằng sẽ nhận được phản ứng tốt từ một số nhà đầu tư sinh lợi và khách hàng đặt chỗ trước. Bởi BDS tại quận 2 hiện đang rất sôi động và đây là GĐ mà những Shophouse đẳng cấp được CDT nổi tiếng chính thức ra hàng thị trường, cho nên giá bán tại thời thời điểm này là rất tranh giành.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 đầu tư chiến lược

Khu Đông TP. HCM gồm một số quận 2, quận 9 và Thủ Đức. Trong đấy, quận 2 được xem như là tâm điểm thị trường của khu vực này mang vô vàn dự án BĐS được đầu tư.Căn hộ đẳng cấp Saigon Sports City được công bố vào thời điểm nàysẽ là một ưu điểm lớn mạnh. Đối mang một số khách mua có hướng nhìn xa thì việc quyết định mua tại thời điểm mở bán là thời cơ đầu tư tiềm năng.

Quận 2 dành được sự ưu ái khi sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn, nhiều dự án đã được CDT mạnh dạn khai thác tối đa mảng xanh, tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Phong Le tìm hiểu thông tin mua can ho quan 2 ,những dự án hấp dẫn đầu tư nhất hiện nay .

Khu phức hợp Saigon Sports City được mệnh danh là thành thị thể thao thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho quý cư dân điểm ổn định chỗ ở xuất sắc. Theo Tổng thể quy hoạch thì dự án được chia thành 2 phân khu, phân khu 1 sẽ là các hạng mục thể thao cực hấp dẫn bao gồm sân tập thể thể thao, trường học thể thao, khu thương mại- dịch vụ dành cho thể thao, khu công viên xanh và vui chơi.

Phân khu 2 là có diện tích 38ha là Khu trung tâm thương mại, khu nhà ơ cao cấp dành cho cư dân kết hợp là công viên cây xanh, một vài tiện ích phục vụ sinh hoạt cùng đồng, trong đó: khách sạn và khu nhà phố thương mại cho thuê (đáp ứng khoảng 5.000 khách), cao ốc tại những văn phòng, trung tâm triển lãm, trung tâm y tế.

Khu phức hợp Saigon Sports City Quận 2 là nơi tổng hòa giá trị sống cao cấp của giới thượng lưu. Đến với khu shophouse đẳng cấp này KH không chỉ tận hưởng không xanh mát, đồng ý ánh sáng và gió thổi môi trường xung quanh mà còn được rèn luyện sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh là mơ ước của rất nhiều người, vì sức khỏe là vàng.

Đến sở hữu dự án BĐS Saigon Sports City Quận 2 cũng là cách để bạn mang tinh thần thỏa sức, tràn đầy năng lượng, giúp KH học tập và hoạt động hiệu quả hơn.

Phương thức thanh toán tại căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

CĐT đặt ra phương thức chi trả linh hoạt, không khó và mau chóng. Nếu quý khách chi trả sớm giá mua sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc thù từ chủ đầu tư. Đến với dự án BDS Saigon Sports City Quận 2 là đến có ngôi nhà mơ ước mang môi trường sống tiên tiến và hoàn hảo.

Theo nhận định thì tiến trình và csbh chi trả tại dự án căn hộ đẳng cấp Saigon Sports City Quận 2 sẽ được trợ giúp vốn và tạo điều kiện tiện dụng cho KH.

Bài viết mới : Dự án SaiGon Sports City quận 2 thu hút sự chú ý trên thị trường bds