Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence khu sinh thái xanh bậc nhất Sài Gòn

Là một trong những dự án căn hộ chung cư chiến lược trong năm 2019 của Tập đoàn Novaland lừng danh, căn hộ The Tresor quận 4 được biết đến là khu dân cư hội tụ hầu hết các ưu điểm vượt trội cả về vị trí, thiết kế và đặc biệt là chất lượng dịch vụ tiện ích.

The Tresor Residence

Dự án căn hộ cao cấp The Tresor Residence khu phát triển mạnh

Tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Nam Sài Gòn, cũng như có thể lưu thông với cụm công trình trọng điểm của Sài Gòn bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại, Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence được đánh giá là khu dân cư cao cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình đẳng cấp, sang trọng và xứng tầm chủ nhân. Tọa lạc tại cửa ngõ Nam Sài Gòn lưu thông linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Sài Gòn bằng hệ thống giao thông cầu đường hiện đại, hiện nay của Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence chính thức mở bán với bốn tiểu khu chính theo phong cách Singapore. Trong giai đoạn này, bên cạnh loại hình Khu căn hộ – Thương mại văn phòng và Dịch vụ, KH còn có thể chọn lựa mô hình căn hộ độc đáo. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cùng chọn lựa ổn định chỗ ở cao cấp tại cửa ngõ Sài Gòn, xin mời nhà đầu tư và KH liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng hỗ trợ chuyên sâu nhất Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn đem đến cho người dân một không gian sống tuyệt vời , chủ đầu tư căn hộ The Tresor quận 4 còn xây dựng một thuận tiện khép kín cạnh bên khu Khu đô thị đem đến một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu đô thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thoả thích sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. toàn bộ từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, bể bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát hoàn thành một cuộc sống đẳng cấp, một giấc mơ xả xỉ cho con người. Cảnh quan của dự án căn hộ chung cư là sự kết hợp hài hòa giữa các dao động sân chơi, tuyến dạo và vòm cây xanh, vừa lấy bóng mát vừa tạo môi sinh trong lành cho dự án. Hệ thống tiện ích được tính toán đầu tư kỹ lưỡng với các dịch vụ ấn tượng đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và thư giãn của cư dân với các loại hình kinh doanh shopping, trung tâm thương mại tiện tích, dịch vụ thể dục – spa, và hệ thống nhà hàng Âu – Á kết hợp với những không gian cafe in door – outdoor đáp ứng cao nhất các nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cộng đồng dự án căn hộ chung cư The Tresor Residence.

Chung cư The Tresor Residence đẳng cấp nhất

Phong cách kiến trúc căn hộ tại đây không đặt nặng tính quy mô và cầu ký, ưu tiên sử dụng những vật liệu thông dụng, đơn giản, bền. Lối kiến trúc này vừa biểu hiện được tính sang trọng, hiện đại của công trình, nhưng cũng bảo tồn và phát huy được vẻ đẹp của phong cách kiến trúc độc đáo tinh tế từ cổ xưa. Màu sắc chủ đạo của những căn hộ kiến trúc Đông Dương tại Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence là trắng, nâu gỗ sậm, đỏ sậm kết hợp hoa văn cách điệu tạo không gian gần gũi, ấm cúng. Phòng khách thường được trang trí bằng rèm trắng đem đến nét trang nhã, nội thất và trần nhà màu sắc nhạt đem đến sự mát mẻ, gần gũi thiên nhiên. Một điểm đặc biệt nữa trong kiến trúc của dự án căn hộ chung cư đó là mô hình cây xanh bao phủ gần như toàn bộ diện tích của dự án. Các hàng cây xanh được trồng nối đuôi nhau, bao quanh các block cao ốc, góp phần tạo nên một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Đọc thêm Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: https://canhotresorquan4.net/tien-ich-du-an-the-tresor/

Tính đến lúc hiện tại, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland chưa đưa ra bất kì tin tức gì liên quan đến tiện ích của Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence. Vì lẽ đó, chuỗi tiện ích của dự án căn hộ chung cư vẫn còn là một “ẩn số” đang được KH tìm kiếm. Tuy nhiên, dựa trên thực tế những khu dân cư chất lượng cao đẳng cấp, đảm bảo Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence sẽ có nhiều tiện ích mới mẻ, phát huy tối đa và kế thừa tuyệt vời những giá trị từ “bậc tiền bối” – là những khu dân cư đi trước. Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence được đánh giá là đại diện vượt trội để lý giải cho sức hút của BĐS phía Nam Sài Gòn. Với địa điểm đẹp, thiết kế tuyệt vời kèm theo mọi tiện ích đều hướng tới cuộc sống xanh, dự án căn hộ chung cư hội tụ đầy đủ những giá trị sống tốt nhất mà người dân ngày nay tìm kiếm cho chính mình và gia đình. Chính thức ra mắt, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland giới thiệu các ưu đãi đặc biệt và hấp dẫn cho KH mua nhà tại Căn hộ chung cư hạng sang The Tresor Residence trong thời gian này.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: canhotresorquan4.net