Ascent Plaza Nơ Trang Long chung cư cuộc sống thoải mái kênh sinh lợi

Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh chính là một câu châm ngôn và cũng chính là định hướng trong từng thiết kế Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cho gia đình bạn.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp cuộc sống thoải mái

khu chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long nằm ngay trên mặt tiền của đường Nơ Trang Long. Ở địa điểm này, cư dân dự án chung cư sẽ kết nối đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí trung tâm mà dự án chung cư có được, từ đây cư dân có thể kết nối tiện lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… Để chứng minh cho sức hot của dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long thì nhiều người nghĩ ngay đến với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, tiện lợi tiếp cận với hệ thống các trường đại học lớn, siêu thị, bệnh viện, bến xe… Nhưng chưa dừng lại ở đó mà yếu tố thu hút lớn chính là một không gian xanh và môi trường sống an lành cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, trường học liên cấp, siêu thị Vinmark và rất nhiều tiện ích khác.

Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt. Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tân tiến khu chung cư hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long là sự quyết định hoàn hảo cho những quý khách hàng mua nhà để ở. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, nhiều trường học chất lượng cao, các siêu thị lớn, các khu thể thao, giải trí phát triển….đáp ứng đầu đủ mọi nhu cầu phục vụ đời sống cư dân.

khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp kênh sinh lợi

Bạn tiện lợi nhận thấy mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long được thiết kế đem đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là một trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án căn hộ. Là một dự án chung cư với quy mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực Quận Bình Thạnh, TP.HCM thì thiết kế phải có đặc trưng riêng và dẫn đến được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của một thiết kế khu căn hộ cao cấp được biểu hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 20% với căn hộ trên một sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 50m2 – 143m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Một dự án chung cư vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu hàng đầu từ chủ đầu tư là điều mà quý khách hàng đang mong chờ. Lúc này chủ đầu tư Tiến Phát corp đã ra hàng thị trường dự án chung cư Nơ Trang Long với ten gọi – . Đây là bước đi rất là táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 2.6 tỷ/căn cho một view hồ , một dự án chung cư rất là lý tưởng. Nếu như cùng với giá đó, với tiện nghi, chất lượng cho nên bạn không thể sở hữu được một căn hộ chung cư tại dự án chung cư của Tiến Phát corp. Điểm đặc trưng quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án chung cư được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view vượt trội hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là địa điểm mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com